Sugar Daddy và Sugar Baby nghĩa là gì?

By | Tháng Tám 31, 2021

Sugar DaddySugar Baby là những từ “nóng” được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Vậy bạn có biết Sugar Daddy và Sugar Baby là gì và những từ này thường được sử dụng với ai, trong trường hợp nào không? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

sugar daddy và sugar baby nghĩa là gì?

Sugar Daddy và Sugar Baby nghĩa là gì?

Dịch nôm na thì Sugar DaddySugar Baby là ông bố ngọt ngào và em bé ngọt ngào hay có cách gọi dân dã được một số người sử dụng là bố đườngbé đường. Nhưng thực chất:

  • Sugar Daddy là những người đàn ông (thường là nhiều tuổi) có tiềm lực tài chính và sẵn sàng chu cấp cho những cô gái trẻ (Sugar Baby) những khoản tiền, món đồ xa xỉ, những chuyến đi chơi xa hoặc được đến những nơi sang trọng. Sự chênh lệch tuổi tác giữa hai người thường khiên người ngoài nhìn vào sẽ nghĩ đó là 2 bố con.
  • Sugar Baby là những cô gái trẻ phần lớn là trong độ tuổi Teen. Những “bé đường” này là những người cần tìm một người “bố” có tài chính tốt để giúp họ giải quyết nhu cầu về vật chất trong cuộc sống. Để đạt được nhu cầu đó, sugar baby sẵn sàng đáp ứng những “mong muốn” của daddy.

Sugar Daddy và Sugar Baby là gì?

Quan hệ giữa Sugar Daddy và Sugar Baby?

Mối quan hệ giữa sugar daddy và sugar baby về bản chất chính là một mối quan hệ dựa trên lợi ích giữa đôi bên (FWB) trong đó một bên giải tỏa được nhu cầu về “tinh thần” và “thể xác” còn một bên nhận được nhu cầu về “vật chất”.

Phần nhiều những sugar baby là những cố gái trong độ tuổi 18 – 22. Đây là độ tuổi đi học xa nhà và mới tiếp xúc với môi trường xã hội dẫn tới những tò mò, thích trải nghiệm cuộc sống sang trọng và cần tiền hoặc một sugar daddy để thỏa mãn những điều đó.

Ngày nay, khi xã hội ngày càng hiện đại và xu thế thích khoe khoang cuộc sống sang chảnh càng thúc đẩy nhiều bạn trẻ trở thành sugar baby.

Một bộ phận nhỏ sugar baby khác là những bạn trẻ thực sự cần tiền để trang trải cuộc sống sinh viên. Tuy nhiên, việc này cũng là điều không nên làm vì vẫn có thể ảnh hưởng tới cuộc sống sau này.

Một thực trạng đáng buồn là hiện nay có rất nhiều những hội nhóm giúp việc tìm “bố đường” và “bé đường” trên các mạng xã hội lớn. Điều này đã dẫn tới nhiều hệ lụy phát sinh như đã có các lừa đảo liên quan.

Hy vọng qua bài viết này mọi người có thể hiểu thêm phần nào về Sugar Daddy và Sugar Baby nghĩa là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *