Bể bơi bộ công an – Địa chỉ, Giá vé, Review

By | Tháng Một 22, 2021

Bể bơi bộ Công an là một địa chỉ rất uy tín, chất lượng đang được giới trẻ tìm kiếm và tin tưởng đến vào những ngày hè. Bể bơi có diện tích khá lớn, thiết kế rộng rãi, chuyên nghiệp. Cùng chúng tôi tìm hiểu ưu điểm thu hút các tín đồ của bể bơi này qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu Bể bơi bộ công an

Trước đây, bể bơi bộ Công an chỉ phục vụ nhu cầu bơi lội của những người đang công tác trong ngành công an. Nhưng nhờ chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp của bể bơi này mà ngày càng nhiều người muốn được trải nghiệm bơi lội tại đây. Vì lý do đó ban quản lý bể bơi đã mở cửa phục vụ thêm vé ngoài.

Bể bơi được trang bị lắp đặt hệ thống thiết bị bể bơi hiện đại như bình lọc nước bể bơi, máy bơm bể bơi chất lượng chuẩn quốc tế. Bể bơi bộ Công an nổi tiếng với làn nước trong xanh, tươi mát, sạch khuẩn nhờ hệ thống thiết bị vệ sinh cho bể bơi.

Địa chỉ

Đường Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.

địa chỉ bể bơi bộ công an

Đánh giá chung

Bể bơi bộ Công an có kích thước 50m x 25m, lòng bể được phân tầng với các mức từ 1,2m-1,8m, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Khi bơi lội ở đây bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt so với các bể dịch vụ bên ngoài. Bể bơi trong nhà trang bị hệ thống gia nhiệt nên mùa đông bạn vẫn dễ dàng bơi lội mà không gây ảnh hưởng gì.

Ngoài ra, ở đây có cả bể bơi ngoài trời có diện tích rất rộng rãi, phân chia làn bơi rõ ràng, có bục để nhấn đà bơi thích hợp cho việc thi đấu. Không những thế, bể bơi có các biển báo, phao phân làn được bố trí rất hợp lý để đảm bảo an toàn cho học viên.

Bể ngoài trời của bể bơi bộ Công an chỉ hoạt động trong các tháng hè. Vào các tháng mùa đông, bể sẽ đóng cửa như bao bể ngoài trời khác. Giá vé bơi tại đây khá rẻ, vì bể bơi nằm tại vùng ngoại thành, không thuận tiện về đường đi cho đa số khách hàng. Giá vé áp dụng cho người lớn là 40.000đ/lượt, trẻ nhỏ là 30.000đ/lượt.

Bể bơi này có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm luôn hướng dẫn nhiệt tình cho học viên. Hằng năm, bể bơi còn tổ chức lớp học cảnh sát nhí để dạy bơi cho trẻ em kỹ năng sinh tồn cơ bản. Khóa học này rất được nhiều phụ huynh ủng hộ và đã để lại tiếng vang lớn.

giá vé bể bơi bộ công an

Giờ mở cửa

Từ 5h30 đến 20h00

Giá vé

Giá vé bể bơi bộ công an: 70.000đ / lượt

Tiện ích

  • Có tủ đề đồ
  • Có chỗ gửi xe ô tô, xe máy (Phí gửi xe máy: 5000đ)
  • Có phòng tắm tráng và phòng thay đồ
  • Có căng tin phục vụ đồ ăn, đồ uống
  • Có mái che
  • Có lớp dạy bơi chuyên nghiệp

Hy vọng rằng với những thông tin về bể bơi bộ công an trên đây, bạn sẽ có thêm một gợi ý địa điểm bơi lội thư giãn lý tưởng cho mình và cả gia đình trong những ngày hè.

Xem thêm một số bể bơi khác tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *