Bạn có biết đồng hồ Citizen của nước nào

By | Tháng Tư 8, 2021

Với những ai quen thuộc trong giới chơi đồng hồ không thể không biết đến thương hiệu đồng hồ Citizen. Vậy mà nhờ đâu mà thương hiệu này trở nên rộng rãi như vậy, đồng hồ Citizen của nước nào? Chất lượng ra sao? Chúng ta sẽ tìm hiểu về thương hiệu này qua bài viết sau đây.

1. Bạn có biết đồng hồ Citizen của nước nào?

Đồng hồ Citizen thuộc nước Nhật Bản. Đây là thương hiệu về đồng hồ lớn thứ 2 tại đất nước mặt trời mọc. Thương hiệu Citizen được biết đến rộng rãi với những sản phẩm tầm trung mà nhiều người có thể sở hữu. Thế nhưng, chất lượng của đồng hồ Citizen cũng sẽ khiến các hãng đồng hồ Thụy Sĩ ngả mũ.

Những sản phẩm của thương hiệu này rất đáng đồng tiền bát gạo mà khách hàng bỏ ra. Không chỉ dừng lại ở thiết kế tuyệt vời, tinh tế và sắc xảo, Citizen đi đầu trong nhiều công nghệ áp dụng cho đồng hồ và có quá trình hình thành và những bước chuyển mình đáng nể trong nền công nghiệp Đồng hồ.

2. Quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu đồng hồ Citizen

Chắc chắn người tiêu dùng không chỉ muốn biết đồng hồ Citizen của nước nào mà còn muốn được biết qua về những thăng trầm của thương hiệu hàng đầu Nhật Bản này.

Những bước đi đầu tiên của thương hiệu đồng hồ Citizen

Cái tên của thương hiệu bắt nguồn từ mong muốn muốn biến những chiếc đồng hồ xa xỉ lúc bấy giờ có thể gần gũi và nhiều người sử dụng hơn. Đồng hồ Citizen được ra đời đầu tiên vào năm 1918, trong nhiều năm loay hoay, Citizen đã bán được những sản phẩm đầu tiên vào năm 1924.

Sau đó, thương hiệu này đã bắt đầu mạnh mẽ. Sau chiến tranh thế giới thứ 2, Citizen lại bắt đầu sang trang mới với vị chủ tịch Yamada. Ông đã chỉ đạo sản xuất đồng hồ cơ, nâng cao kỹ thuật sản xuất và mở rộng thị trường ra nước ngoài.

Đồng hồ Citizen với các bước đột phá

Những năm sau đó, Citizen đã khiến cho nhân dân Nhật Bản ngỡ ngàng với những thử nghiệm làm rơi đồng hồ ở trên máy bay, nhúng dưới nước ở thời gian dài mà vẫn hoạt động bình thường…Vào những năm 1970, Citizen đã có sự vươn lên và cạnh tranh với các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản và Thụy sĩ khác.

Cột mốc quan trọng là hãng cho ra mắt đồng hồ sử dụng chất liệu Titanium đầu tiên. Chúng nhẹ, bền và chống han rỉ rất tốt. Tiếp tục là một bước phát triển khôn ngoan đó chính là chế tạo và bán ra thị trường những chiếc đồng hồ “sạch” sử dụng năng lượng mặt trời.

3. Thương hiệu Citizen- thương hiệu đồng hồ có tâm và có tầm

Đồng hồ Citizen gây tiếng vang bởi những đột phá trong công nghệ. Citizen đã trở thành một ông lớn với lượng tiêu thụ đồng hồ khổng lồ trên thế giới, họ sẵn sàng cạnh tranh với các thương hiệu đồng hồ khác.

Thế nhưng cốt lõi của thương hiệu Citizen, họ vẫn cung cấp những sản phẩm gần gũi và thân thiện với tất cả các khách hàng trên thế giới với giá thành hợp lý. Citizen cũng tạo được điểm cộng với người tiêu dùng khi cho ra mắt đồng hồ năng lượng mặt trời, hướng tới một môi trường sạch.

Qua bài viết chắc hẳn bạn đã rõ đồng hồ Citizen của nước nào và thông tin về thương hiệu đồng hồ này. Chắc chắn Citizen là thương hiệu đồng hồ đáng mua rất nhiều khách hàng hiện tại.

Bài viết liên quan
Bể bơi đền Lừ – Địa chỉ, Giá vé, Review 2021
bể bơi đền lừ

Bể bơi đền Lừ tại quận Hoàng Mai nổi tiếng là nơi có đông đảo người dân đến bơi nhất Chi tiết

Bể bơi Tăng Thiết Giáp – Địa chỉ, Giá vé, Review
bể bơi tăng thiết giáp

Bể bơi Tăng Thiết Giáp được rất nhiều người ghé đến trong các dịp mùa hè đặc biệt là trẻ Chi tiết

Bể bơi California Fitness – Địa chỉ, Giá vé, Review
bể bơi california

CaliFornia là một trong những trung tâm thể dục thể thao hàng đầu Việt Nam. Hôm nay chúng tôi sẽ Chi tiết

Giải nghĩa nốt ruồi sau lưng đàn ông

Chắc hẳn bất cứ ai cũng sẽ đang sở hữu một vài nốt ruồi trên cơ thể mình. Nốt ruồi Chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *